BMW 7-Series Shining Shadow mẩu siêu sedan hạng sang trang bị động cơ V12 dành cho những “ông chủ mê lái”.

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Thượng Hải đang diễn ra, mẫu xe nổi bật nhất trong gian hàng của BMW chính là 760Li Shining Shadow (hay còn gọi là BMW 7 Series Two-Tone Special Edition). Phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn đúng 25 chiếc và dành riêng cho các đại gia Trung Quốc.

BMW 7-Series Shining Shadow

Ngoại thất BMW 7-Series Shining Shadow

Được phát triển dựa trên bản M760Li xDrive, tổng thể ngoại thất không khác biệt gì so với “người anh em” nhưng 760Li Shining Shadow mang một số trang bị “thửa” riêng như nước sơn ngoại thất 2 tông màu tương phản đỏ/vàng cát sang chảnh hay mâm xe loại hợp kim nhôm 20 inch đa chấu.

BMW 7-Series Shining Shadow -2

Thời gian hoàn thiện lớp sơn ngoại thất 2 tông màu trên chiếc 7-Series lên tới 7 ngày.

BMW 7-Series Shining Shadow -3
BMW 7-Series Shining Shadow -4

Nội thất BMW 7-Series Shining Shadow

Nội thất BMW 7-Series Shining Shadow sử dụng da bọc Merino trắng cùng chỉ khâu họa tiết kim cương tương phản với ốp gỗ đen tuyền. Ghế đơn cao cấp có bàn gập riêng và đầy đủ các chức năng tiện nghi như mát-xa. Hàng ghế sau có hệ thống thông tin giải trí riêng.

BMW 7-Series Shining Shadow -5

Sức mạnh của BMW 7-Series Shining Shadow đến từ khối động cơ V12 6.6L tăng áp turbo kép, sản sinh công suất 577 mã lực và mômen xoắn cực đại 850 Nm. Đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian xDrive. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,8 giây và tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 250 km/h.

BMW 7-Series Shining Shadow -6

Được phát triển trên nền tảng phiên bản 760Li cao cấp nhất, BMW 7-Series Shining Shadow cũng sở hữu trang bị là khối động cơ V12 6.0l trứ danh

Các trang bị tiêu chuẩn khác trên xe có thể kể đến: hệ thống treo thích ứng với giảm chấn điều khiển điện và hệ thống treo bóng hơi 2 trục kèm hệ thống cân bằng tự động. Các tính năng của hệ thống này bao gồm hệ thống đánh lái chủ động toàn phần AIS, hệ thống ổn định thân xe chủ động EDP.

Dự kiến, phiên bản đặc biệt BMW 7-Series Shining Shadow sẽ được trang bị sẵn gói nâng cấp hỗ trợ lái và đỗ xe. Trong đó tính năng hỗ trợ lái xe chuyên nghiệp DAP và hỗ trợ đỗ xe nâng cao PAP sẽ là tùy chọn bổ sung. Một vài trang bị tùy chọn bổ sung khác có thể kể đến màn hình cảnh báo hắt kính lái và hệ thống quan sát đêm Night Vision,…

BMW 7-Series Shining Shadow có giá bán khởi điểm từ 2,6 triệu Nhân dân tệ (~9,2 tỷ đồng).

Nguồn: 24h