Ducati Scrambler Urban Motard là một bổ sung mới trong danh mục mô tô cổ điển của nhà sản xuất xe mô tô Ý. Ducati Việt Nam cũng đã công bố giá bán chính thức cho phiên bản này với mức giá bán từ 404 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Theo như mình đã chia sẻ trước đó, được ra mắt người dùng quốc tế vào tháng 10 năm ngoái, Ducati Scrambler Urban Motard hiện đã được đem về và công bố giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam.

Ducati Scrambler Urban Motard

Như các bạn đã thấy, Ducati Scrambler Urban Motard là sự kết hợp giữa màu trắng (Star White Silk) và đỏ (Ducati GP ’19 Red), mô hình Urban Motard đi kèm với đồ họa do bộ phận Centro Stile Ducati thiết kế để gợi lên hình ảnh của nghệ thuật đường phố và graffiti đô thị.

Urban Motard gia nhập dòng sản phẩm Ducati Scrambler nhỏ hơn cùng với Scrambler Icon, Icon Dark và Scrambler Desert Sled định hướng off-road hơn, là một chiếc Scrambler được sản xuất theo phong cách Motard tập trung vào mục đích sử dụng trong đô thị. Mục tiêu của nó là những cư dân thành phố đam mê mô tô.

Ducati Scrambler Urban Motard - 1

Hình ảnh đồ họa với logo trong một chiếc hộp truyền thống và tràn ra các tấm bình xăng 13,5 lít, đã tạo ra một phiên bản Ducati Scrambler Urban Motard nổi loạn về cuộc sống.

Động cơ xe Ducati Scrambler Urban Motard

Theo mình biết thì hiện nay, dòng xe Scrambler có tới 10 phiên bản khác nhau nhưng đều chung kiểu dáng thiết kế và có 2 cấu hình động cơ V-Twin dung tích 803 và 1.079 phân khối.

Ducati Scrambler Urban Motard - 2

Cụ thể, sức mạnh của Ducati Scrambler Urban Motard đến từ loại động cơ V-Twin, làm mát bằng không khí, dung tích 803cc, hệ thống van loại Desmodromic.

Động cơ này sản sinh ra công suất tối đa 73 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 67 Nm tại 5.750 vòng/phút, kết hợp với hộp số 6 cấp và hệ truyền động bằng xích.

Ducati Scrambler Urban Motard - 3

Không giống như đàn anh Scrambler 1100 Pro, Urban Motard sử dụng lốp Pirelli Diablo Rosso III, kích thước 120/70 phía trước và 180/55 phía sau.

Trang bị xe Ducati Scrambler Urban Motard

Với phong cách Motard nên Ducati Scrambler Urban Motard được trang bị cặp bánh căm 17 inch, chắn bùn trước nhô cao và yên phẳng.

Ducati Scrambler Urban Motard - 4

Hệ thống chiếu sáng LED với đèn báo rẽ tự động tắt trên Motard nên Ducati Scrambler Urban Motard. Chiều cao yên xe ở mức 798 mm và trọng lượng ướt ở mức 196 kg.

Kayaba cung cấp hệ thống treo trước trên phiên bản Urban Motard, phuộc Kayaba đường kính 41 mm lộn ngược (USD) ở phía trước và giảm xóc Kayaba có thể điều chỉnh tải trước ở phía sau.

Ducati Scrambler Urban Motard - 5

Hệ thống phanh được thực hiện với đĩa phanh đơn 330 mm, được kẹp bởi kẹp phanh bốn piston hướng tâm ở phía trước và đĩa 245 mm với kẹp piston đơn ở phía sau, trong khi hệ thống phanh Bosch Cornering ABS là trang bị tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Ducati Scrambler Urban Motard còn có hệ thống tiện ích như Ducati Multimedia và hệ thống (DMS) cho phép kết nối với điện thoại thông minh, ổ cắm điện USB dưới yên xe,…

Nguồn: Autodaily