Honda Civic SedanCivic Hatchback 2022 hoàn toàn mới đã giành được giải thưởng cao nhất Top Safety Pick + của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS).

Hiệu suất của Honda Civic 2022

Honda Civic mới, vốn từ lâu đã được coi là mẫu xe thiết lập tiêu chuẩn về hiệu suất an toàn cho dòng xe cỡ nhỏ, đã đạt được những xếp hạng cao nhất có thể từ IIHS trong tất cả các hạng mục được đánh giá. Trong đó, bao gồm hệ thống phòng ngừa va chạm phía trước tiêu chuẩn của Civic 2022 đã giành được xếp hạng “SUPERIOR” từ IIHS trong các bài thử nghiệm về khả năng phòng tránh va chạm giữa xe với xe và giữa xe với người đi bộ.

Honda Civic Sedan 2022
Honda Civic Sedan 2022

Với giải thưởng này, tổng cộng có 8 mẫu xe của Honda đã đạt được danh hiệu Top Safety Pick 2021 trở lên với các mẫu Accord 2021, Civic Sedan 2021, Civic Hatchback 2022, Insight 2021 và Odyssey 2021 đều giành được giải thưởng Top Safety Pick+. Trong khi đó, giải thưởng Top Safety Pick 2021 dành cho các mẫu Civic Sedan 2021, Civic Hatchback 2021 và CR-V 2021.

Trang bị của Honda Civic Hatchback 2022

Tất cả các phiên bản của Honda Civic mới đều được trang bị gói công nghệ an toàn và hỗ trợ lái Honda Sensing, bao gồm Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS) với tính năng Phát hiện người đi bộ; Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước; Hệ thống giảm thiểu chệch làn (RDM) kết hợp Cảnh báo chệch làn đường (LDW); Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS) và Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC).

Honda Civic Hatchback 2022
Honda Civic Hatchback 2022

Honda Sensing hiện là gói trang bị tiêu chuẩn hoặc có sẵn trên tất cả các mẫu xe Honda mới, được tìm thấy trên gần 5 triệu xe Honda đang lăn bánh trên các con đường ở Mỹ hiện nay.

Ngoài ra, tất cả các mẫu xe của Honda đều được hưởng lợi từ kết cấu khung thân Advanced Compatibility Engineering (ACE) được thiết kế nhằm giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe trong những vụ va chạm trực diện liên tiếp.

Nguồn: Tin xe