Honda Hawk 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/3 tới đây, mang thiết kế Cafe Racer tân cổ điển cùng trang bị động cơ xylanh đôi 1.084cc của Africa Twin.

Dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Osaka Motorcycle Show 2022 diễn ra vào 19/3 tới đây, Honda Hawk 11 hiện đang là mẫu xe được nhiều tín đồ của hãng xe Nhật Bản quan tâm nhất hiện nay. Không để cho khách hàng mất hứng, Honda vừa đăng tải một đoạn video ngắn hé lộ một số chi tiết và thiết kế tổng thể của xe.

Thiết kế của Honda Hawk 11

Theo đoạn video trên, có thể thấy ngay Honda Hawk sẽ mang thiết kế Cafe Racer tân cổ điển với giàn quây ở đầu xe đẹp mắt, bao lấy mặt đèn pha tròn ứng dụng công nghệ LED. Phía trên là kính chắn gió cổ điển được bắt vào giàn quây bằng 7 ốc vít màu bạc bóng.

Đầu xe Honda Hawk 11
Đầu xe Honda Hawk 11

Tiếp đó, có vẻ như phong cách Cafe Racer cổ điển của xe rất được chú trọng khi trang bị sẵn gương chiếu hậu dạng tròn bắt thấp ở hai bên tay lái. Dù khá tối nhưung phần thân xe dường như cũng sẽ mang một số nét cổ điển nhưng cao cấp như chi tiết ốp sơn màu crôm satin đẹp mắt, đi kèm là tên xe Hawk 11.

Phần ốp hông màu bạc đẹp mắt
Phần ốp hông màu bạc đẹp mắt

Ngoài ra, có thể nhận ra một điều nữa là tay lái của xe được bố trí khá thấp nhằm tạo nên tư thế ngồi chồm thể thao đúng chất Cafe Racer.

Tay lái của xe có vẻ được bố trí thấp tạo nên tư thế ngồi thể thao
Tay lái của xe có vẻ được bố trí thấp tạo nên tư thế ngồi thể thao

Động cơ của Honda Hawk 11

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về mẫu Honda Hawk 11 vẫn còn khá ít ỏi, chỉ biết rằng xe được trang bị động cơ xylanh đôi, dung tích 1.084cc mà hãng đang trang bị trên hàng loạt sản phẩm như Africa Twin, Rebel 1100 hay NT 1100.

Trên mẫu ADV cao cấp Honda Africa Twin, khối động cơ xylanh đôi, 1.084cc sở hữu công suất 101 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 105 Nm tại tua máy 6.250 vòng/phút. Đi kèm là hộp số ly hợp kép 6 cấp giúp việc chuyển số mượt mà và dễ dàng hơn. Vì vậy khi được trang bị trên Hawk 11, dự kiến động cơ này sẽ có sức mạnh tương đương, đồng thời Honda có thể tiến hành điều chỉnh lại để động cơ phù hợp hơn với kiểu dáng Cafe Racer của xe.

Thông tin chi tiết hơn về Honda Hawk 11 sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong thời gian tới, đặc biệt là khi xe chính thức ra mắt vào ngày 19/3 tới đây.

Nguồn: Tin xe