Honda Civic Honda Integra 2022 gần như giống hệt nhau ở bên ngoài, nhưng phiên bản mới trông đẹp và trẻ trung hơn.

Honda Integra 2022

Trang bị ngoại thất của Honda Integra 2022

Vào tháng 8 năm nay, Acura đã xác nhận sự trở lại đầy bất ngờ của mẫu xe “Integra”. Tuy nhiên, chính công ty mẹ Honda là người đầu tiên làm sống lại biệt danh huyền thoại của một mô hình phiên bản. Theo đó Honda Integra 2022 là một chiếc sedan nhỏ gọn dựa trên Honda Civic thế hệ thứ 11.

Honda Integra 2022 -2

Tại Trung Quốc, mẫu xe mới này là sản phẩm của liên doanh Honda Guangqi và được lắp ráp tại Quảng Châu. “Người anh em” của Honda Civic hiện được sản xuất tại nhà máy Vũ Hán và là một phần của liên doanh Honda Dongfeng, Honda Civic và Honda Integra 2022 gần như giống hệt nhau ở bên ngoài, nhưng phiên bản mới trông thon gọn hơn nhờ đèn pha Matrix LED mảnh hơn và lưới tản nhiệt dạng tổ ong lớn hơn một chút.

Honda Integra 2022 -3

Những thay đổi tiếp tục xảy ra ở phía sau xe khi đèn hậu LED trở nên sắc nét hơn và chiếm ít không gian hơn trong cốp xe. Ngoài ra, Honda Integra 2022 còn có hệ thống ống xả kép, cánh lướt gió tinh tế phía trên. Nắp cốp và thiết kế bộ khuếch tán giả được chia đôi bằng đèn sương mù càng làm tăng thêm vẻ trẻ trung cho mẫu sedan mới.

Honda Integra 2022 -4

Để khác biệt hơn với Civic, Honda Integra 2022 có các màu mới như Emerald Blue và Fiery Yellow. Ngoài ra, Integra có thiết kế lazang mới với kích thước lên tới 18 inch. Hiện tại, Honda Integra 2022 vẫn chưa được công bố. Hình ảnh nội thất cho thấy dự kiến cabin ​​của Integra 2022 sẽ được “bê nguyên xi” từ Civic.

Động cơ của Honda Integra 2022

Động cơ của xe cũng là một ẩn số, mặc dù huy hiệu “240 Turbo” trên nắp cốp cho biết mô-men xoắn sẽ là 240 Nm. Đây chính xác là mô-men xoắn mà động cơ 1,5 lít 4 xi-lanh của Civic tạo ra. Trên thực tế, động cơ này hiện có công suất 180 mã lực và được kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số biến thiên liên tục vô cấp CVT.

Honda Integra 2022 -5

Giống như Civic Hatchback, Honda Integra 2022 tại Trung Quốc được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Theo kế hoạch, xe sẽ được bán ra vào cuối năm nay và thông tin chi tiết về giá sẽ được công bố trong thời gian tới. Trong khi đó Acura Integra là một phiên bản nâng cấp 5 cửa (một biến thể hatchback) và sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022.

Honda Integra 2022 -6

Nguồn: Tin bán xe