2022 Ducati Scrambler Urban Motard mới trình làng có diện mạo mang phong cách ký họa đường phố thể hiện chất “nghịch” rất hút các tay lái cá tính.

Diện mạo của 2022 Ducati Scrambler Urban Motard

Cùng với sự ra mắt của mẫu xe mới Ducati Scrambler 1100 Tribute Pro, 2022 Ducati Scrambler Urban Motard vừa được bổ sung vào danh sách xế nổ hoài cổ của nhà sản xuất Ducati. Phong cách xe mang đậm chất nghệ thuật đường phố khi kết hợp các đồ họa thể hiện theo phong cách tranh sơn xịt (graffiti) trên đường phố.

Ducati Scrambler Urban Motard
Ducati Scrambler Urban Motard - 1

Động cơ xe 2022 Ducati Scrambler Urban Motard

Các đồ họa với lô-gô hình chiếc hộp truyền thống choán lên phần tấm ốp bình xăng 13,5 lít, giúp cho mẫu xe Scrambler Urban Motard mang chất nổi loạn hơn. Sức mạnh xe đến từ loại động cơ V-twin, làm mát bằng không khí, dung tích 803cc, valve loại Desmodromic cho công suất tối đa 73 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 67 Nm tại 5.750 vòng/phút, đi kèm với hộp số 6 cấp và bộ nhông xích.

Ducati Scrambler Urban Motard - 2

Trang bị xe 2022 Ducati Scrambler Urban Motard

Hãng Kayaba cung cấp hệ thống treo cho Urban Motard. Đó là bộ phuộc hành trình ngược 41 mm Kayaba ở phía trước và giảm xóc đôi tùy chỉnh tải trước Kayaba ở phía sau. Phanh xe gồm phanh đĩa đơn 330 mm ở phía trước, có 4 điểm nén piston và phanh đĩa đơn 245 mm với 1 điểm nén piston ở phía sau. Hệ thống ABS cua góc của Bosch là trang bị tiêu chuẩn cho Urban Motard.

Ducati Scrambler Urban Motard - 3
Ducati Scrambler Urban Motard - 4

Không giống với đàn anh Scrambler 1100 Pro, Urban Motard lăn trên loại bánh lốp Pirelli Diablo Rosso III, cỡ vành 120/70 ở phía trước và 180/55 ở phía sau. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED với bộ xi nhan tắt tự động được trang bị trên xe, trong khi yên ngồi xe cao 798 mm và trọng lượng ướt nặng 196 kg.

Ducati Scrambler Urban Motard - 5
Ducati Scrambler Urban Motard - 6

Urban Motard gia nhập dòng mô tô cỡ nhỏ hơn của gia đình Ducati Scrambler cùng với các ấn phẩm Scrambler Icon, Icon Dark và mẫu xe mang phong cách phượt như Scrambler Desert Sled.

Nguồn: 24h