Tùy chọn màu hồng có tên Tuscadero trên Jeep Wrangler 2021 sẽ chỉ xuất hiện trên bảng màu của hãng từ nay đến hết tháng 11/2021, vì vậy khách hàng có nhu cầu cần tiến hành đặt hàng càng sớm càng tốt.

Chỉ ít lâu sau thông tin về việc Jeep tiến hành một số bổ sung cho mẫu Wrangler được đăng tải, hãng xe Mỹ đã chính thức giới thiệu tùy chọn màu mới cho mẫu SUV off-road này. Theo đó, Jeep Wrangler 2021 sẽ có thêm tùy chọn màu mới có tên Tuscadero với màu hồng chủ đạo.

Jeep Wrangler 2021 màu hồng nổi bật

Đáng chú ý hơn, tùy chọn này sẽ chỉ có sẵn đến hết tháng 11 năm 2021, nói cách khác các khách hàng muốn có cho mình một chiếc Wrangler 2021 với màu sắc nổi bật cần tiến hành đặt hàng ngay trước khi quá muộn. Theo Jeep, tùy chọn màu hồng Tuscadero trên Wrangler 2021 sẽ có giá bán 395 USD (khoảng 9 triệu đồng) và được áp dụng trên tất cả các phiên bản của xe. Các bản này bao gồm Sport, Sahara, Rubicon, 4xe và 392, cả hai cửa lẫn 4 cửa.

Jeep Wrangler 2021 màu hồng Tuscadero
Jeep Wrangler 2021 màu hồng Tuscadero

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Stellantis (trước đây là Fiat Chrysler), hãng mẹ của Jeep, đưa màu sắc này lên các sản phẩm của mình. Trước đó, tùy chọn màu này từng có trên mẫu Dodge Challenger 2010 với tên gọi Furious Fuchsia, nhưng mã màu vẫn giống nhau.

“Đúng dịp Jeep đang kỷ niệm 80 năm thương hiệu, đây là thời điểm hoàn hảo để tung ra một tùy chọn màu sắc đặc biệt và tự tin cho mẫu xe Jeep nổi tiếng nhất. Cả chiếc xe lẫn màu sắc đều được thiết kế nhằm vượt qua mọi thử thách và nổi bật trên đường trường lẫn đường mòn,” Giám đốc điều hành Jeep Bắc Mỹ, ông Jim Morrison chia sẻ. “Điểm độc đáo ở những màu sắc như Tuscadero chính là khả năng thu hút người dùng nhờ vào sự phấn khích, nguyên bản và nổi bật, các đặc tính vốn có của cộng đồng người dùng xe Jeep.

Ngoài tung ra tùy chọn màu hồng nổi bật, mới đây Jeep cũng đã lên tiếng xác nhận rằng mẫu xe chạy điện đầu tiên của hãng sẽ chính thức ra mắt trong nửa đầu năm 2023. Hãng xe Mỹ không tiết lộ thông tin về tên xe sẽ có phiên bản chạy điện hoàn toàn, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Wrangler có thể là mẫu xe đầu tiên được điện hóa hoàn toàn. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi vào hồi đầu năm nay Jeep đã tung ra một mẫu xe điện ý tưởng dựa trên Wrangler.

Ngoài ra, còn có một số khả năng khác như Compass, Renegade hay Commander. Hiện nay các mẫu xe này đều có bản trang bị hệ truyền động hybrid, vì vậy Jeep hoàn toàn có thể điện hóa hoàn toàn các mẫu xe này và ra mắt trong 2 năm tới.

Nguồn: Tin xe