Toyota Land Cruiser 300 đang trở thành mẫu xe được ưa chuộng mới đối với các công ty độ ở Nhật Bản.

Toyota Land Cruiser 300 Series mới chỉ được bán tại nhiều thị trường trên thế giới trong vài tháng, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng người độ xe ở khắp nơi. Tại Tokyo Auto Salon 2022, công ty độ xe Nhật Bản M’z Speed đã có cơ hội giới thiệu gói độ cực chất của mình dành cho mẫu SUV Toyota.

Phía trước của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed
Phía trước của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed

Trang bị của Toyota Land Cruiser 300

Cụ thể, M’z Speed cung cấp một bộ trang bị độ ngoại thất hoàn chỉnh dưới tên gọi “Exclusive Zeus LUV Line”. Gói độ này có thể khiến một chiếc Land Cruiser 300 Series trở nên thấp gầm hơn, thể thao hơn, và dữ dằn hơn dành cho những khách hàng mong muốn chiếc xe của họ trở nên khác biệt.

Phía sau của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed
Phía sau của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed

Ở phía trước, chiếc xe độ của M’z Speed có một lưới tản nhiệt mới mà không tích hợp logo của Toyota, và một tấm cản va mở rộng với nhiều cửa hút gió hơn, một tấm bảo vệ gầm táo bạo hơn, và bộ đèn chiếu ban ngày bổ sung, kiêm luôn vai trò đèn xi-nhan. Những tấm chắn bùn rộng mới với khe gió trang trí có thể mang màu sơn giống thân vỏ, màu đen mờ sạn, hoặc với vỏ bọc kiểu sợi carbon. Những bậc cửa bên sườn cũng trở nên nổi bật hơn so với nguyên bản, trong khi gương chiếu hậu cũng có vỏ bọc mới.

Phía bên của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed
Phía bên của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed

Đối với đuôi xe, M’z Speed đã bổ sung một cánh gió nhỏ ở dưới kính chắn gió sau, và một tấm cản va mở rộng trông giống như bộ khuếch tán gió đi kèm đèn phanh LED bổ sung, cộng thêm tùy chọn 4 ống pô được hoàn thiện bằng carbon hoặc thép chống gỉ. Bên cạnh đó, chiếc xe trưng bày ở Tokyo Auto Salon còn có lớp sơn 2 tông màu với sơn đen trên nắp capô, nóc, các cột, và cửa hậu, cùng với bộ la-zăng 6 chấu hậu mãi.

Đầu xe của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed
Đầu xe của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed
Đuôi xe của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed
Đuôi xe của Toyota Land Cruiser 300 Series độ bởi M’z Speed

Động cơ của Toyota Land Cruiser 300

M’z Speed đã không động chạm gì tới hệ thống máy móc của Toyota Land Cruiser 300. Hiện tại, Toyota đang cung cấp phiên bản mới nhất của dòng SUV lừng danh với hoặc động cơ xăng tăng áp kép V6 dung tích 3.5 lít sản sinh 409 mã lực, hoặc động cơ dầu tăng áp kép V6 dung tích 3.3 lít sản sinh 304 mã lực. Trong cả hai trường hợp, động cơ đều hoạt động phối hợp hệ dẫn động AWD và hộp số tự động 10 cấp.

Video giới thiệu gói độ Toyota Land Cruiser 300 từ M’z Speed

Chi phí cho bộ bodykit độ của M’z Speed là 330.000 yên (tương đương 65,5 triệu đồng) nếu người mua đặt hàng không sơn, và tăng lên 474.100 yên (94,1 triệu đồng) đối với bộ đã sơn. Chi phí này chưa bao gồm đèn LED bổ sung hoặc tùy chọn 4 đầu ống pô.

Nguồn: Tin xe